Roy Keane nói thẳng vấn đề Weghorst gây ra cho Man Utd

22:30 Thứ năm 26/01/2023 | 1

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ Roy Keane đánh giá khá cao bản hợp đồng được Manchester United ký kết để thay thế Cristiano Ronaldo.

 

Trao đổi trên Sky Sports, mới đây Roy Keane đã đưa ra những nhận định khách quan về Wout Weghorst: (dẫn lời bởi Onefootball):

"Man United phải đưa ai đó về đội. Huấn luyện viên đã nói rõ rằng họ không có tiền để chi tiêu. Họ đã mất Ronaldo, với dấu hỏi về thể lực cho Anthony Martial. Vì vậy, tôi có thể hiểu tại sao họ đánh cược vào Weghorst."

Ten Hag on Weghorst  - Bóng Đá

 Weghorst vừa 'mở tài khoản' tại Man Utd vào đêm qua.

“Tôi không nghĩ rằng Weghorst sẽ là một tay săn bàn cừ khôi, nhưng cậu ấy có thể ghi được bàn thắng quan trọng và giúp đỡ Marcus. Weghorst là một cầu thủ đẳng cấp quốc tế - cậu ấy không phải hạng xoàng."

“Vì Weghorst đã gặp khó khăn trong một đội như Burnley, mọi người đánh giá không tốt cậu ấy về điều đó. Hãy cho cậu một cơ hội, Weghorst đã ghi được một bàn thắng quan trọng cho Man United."

Sự thiếu hụt tốc độ của Weghorst có thể là một vấn đề, khi Man United đang cố gắng chơi phản công. Nhưng, họ sẽ cần phải phát huy thế mạnh của Weghorst. Cậu ấy liên kết tốt và có khả năng săn bàn."

“Có một lý do khiến Weghorst được cho mượn ở Man Utd. Rõ ràng cậu ấy không ở đẳng cấp hàng đầu. nhưng điều quan trọng là huấn luyện viên biết rõ Weghorst." 

Huỳnh Phong | 22:00 26/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục