Roy Keane ngả mũ với Casemiro

17:20 Thứ năm 26/01/2023 | 1

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Man United, Roy Keane đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền vệ Casemiro, sau lần trở lại ấn tượng trước Forest.

 

Casemiro từng bước chứng tỏ vai trò quan trọng trong đội hình Man United. Trận thua Arsenal mới đây cho thấy cựu ngôi sao Real Madrid là cầu thủ không thể thiếu trong lối chơi mà Erik ten Hag đang vận hành.

‘That’s what great players do’ – Keane lauds Casemiro and pinpoints his impact on Man Utd squad - Bóng Đá

 Casemiro quan trọng trong đội hình M.U.

Keane nói với Sky Sports: "Casemiro là một cầu thủ lớn đối với họ. Chúng ta rõ ràng đã thấy điều này vào cuối tuần khi cậu ấy không thi đấu.

Casemiro là một người có cá tính lớn, đã giành được những danh hiệu lớn trước đây. Cậu ấy ảnh hưởng đến các trận đấu, rõ ràng Casemiro phòng thủ rất tốt và cầm bóng khá tốt. Đó là chàng trai mạnh mẽ, cá tính – cậu ấy làm cho những người chơi xung quanh trở nên tốt hơn, đó là điều mà những cầu thủ tuyệt vời vẫn làm.

Casemiro làm tốt những điều đơn giản, có thể tung ra những đường chuyền, với óc quan sát tốt. Cậu ấy không chỉ giành lại bóng, mà còn làm tốt bước tiếp theo, rất chất lượng với những đường chuyền hay tốc độ của nó.

Đôi khi bạn nhận ra Casemiro là một cầu thủ giỏi như thế nào khi cậu ấy không ở trong đội hình. Đó là điều mà những cầu thủ vĩ đại vẫn làm, họ ảnh hưởng đến trận đấu, họ khiến mọi thứ xảy ra."

Minh Tuấn | 16:22 26/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục