Roy Keane: "Một tổn thất lớn đối với Man United"

23:14 Chủ nhật 22/01/2023 | 1

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ Roy Keane đưa ra nhận định về cuộc thư hùng giữa Arsenal và Manchester United đêm nay.

 

Trao đổi với Sky Sports, khi được hỏi liệu cuộc đối đầu giữa Arsenal và Manchester United đêm nay có tác động lớn đến danh hiệu Premier League mùa này hay không, cựu tiền vệ Roy Keane chia sẻ (dẫn lời bởi Manchester Evening News):

“Chắc chắn là như vậy."

"Rõ ràng, Man United đã có một sự thất vọng lớn vào đêm hôm trước khi họ đánh rơi điểm số trong phút cuối, và kèm theo đó là án treo giò. Một tổn thất lớn đối với Man United."

Roy Keane chọn 3 đội đua vô địch Premier League, không M.U - Chelsea - Bóng Đá

 Roy Keane lo ngại cho Man Utd. 

"Nhưng, với việc Man United đã có một khởi đầu mùa giải khó khăn như vậy, thật tuyệt khi chứng kiến sự phục hồi của họ. Họ kém Arsenal một chút về phong độ, và tất nhiên là cả về điểm số, nhưng đây là một cơ hội tuyệt vời để Man United rút ngắn khoảng cách trong ngày hôm nay."

"Chúng ta đang nói về việc liệu họ có thể nằm trong nhóm cạnh tranh danh hiệu hay không. Vài tháng trước, bạn sẽ nghĩ rằng mình điên rồ nếu nói ra điều đó. Nhưng nếu họ có thể đến và giành chiến thắng ở đây ngày hôm nay, thì họ hoàn toàn có thể. Song, nếu không có được một chiến thắng, tôi nghĩ bạn chắc chắn có thể gạch tên Man United khỏi cuộc đua vô địch."

Huỳnh Phong | 22:44 22/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục