Roy Keane: Lời xin lỗi Sancho cũng không nói được

20:11 Thứ tư 27/09/2023

TinTheThao.com.vnThông qua Utd Plug, huyền thoại Quỷ đỏ đã nói về những trải nghiệm của ông về sai lầm mà các cầu thủ mắc phải.

 

Sự cố chấp của Jadon Sancho đang đẩy anh vào thế tiến thoái lưỡng nan tại Man Utd. Cầu thủ sinh năm 2000 công khai phản bác HLV Erik ten Hag trên mạng xã hội khi thuyền trưởng 53 tuổi cho rằng anh đã không thể hiện tốt trong quá trình tập luyện và sự việc thậm chí còn đi xa hơn khi Sancho một mực từ chối xin lỗi Ten Hag.

Với động thái có phần ngông nghênh đó, Sancho đã tự đóng cánh cửa của mình tại Old Trafford. 

Roy Keane:

 Sancho có thể đã chơi trận cuối cho Man Utd. 

Giờ đây cựu sao Dortmund phải tập luyện cùng đội trẻ, thậm chí không được ăn uống cùng đội một. Trong khi đó phía Man Utd cũng bắt đầu tính đến phương án chia tay chàng tiền đạo này.

Nói về việc Sancho từ chối xin lỗi Ten Hag, huyền thoại Roy Keane cho rằng, mọi thứ không hề phức tạp và trong quá khứ điều này cũng đã xảy ra khá nhiều lần.

"Tôi đã từng ở trong phòng thay đồ, nơi có nhiều người bước vào và nói 'Xin lỗi các bạn, tôi đã phạm sai lầm' và điều đó nhanh chóng bị lãng quên. Nếu một cầu thủ thể hiện rằng anh ấy quan tâm đến người khác và anh ấy là một người đàn ông thì mọi thứ đều ổn. Chúng tôi sẽ để mọi thứ trôi qua nhanh thôi."

Trường Sơn | 19:13 27/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục