Roy Keane khẳng định về cơ hội vào top 4 của Tottenham

20:35 Thứ hai 01/03/2021

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của Man United không thực sự đánh giá cao Tottenham ở hiện tại.

Mới đây, Tottenham Hotspur đã có chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Burnley, đáng chú ý nhất là màn trình diễn của tiền đạo Gareth Bale, người gây thất vọng suốt thời gian dài qua nhưng vừa lập cú đúp. Không chỉ vậy, anh ấy cũng kết hợp tốt với Son Heung-min và Harry Kane, mang lại cho Spurs hy vọng về suất tham dự Champions League,

Dù vậy Spurs đang bị top 4 bỏ xa 6 điểm. 2 tháng là thời gian đủ dài để Spurs có thể ngược dòng. Roy Keane, tuy nhiên, không cho rằng Spurs có thể lọt vào top 4 mùa này. Phát biểu trên Sky Sports vào Chủ nhật, huyền thoại Manchester United nói: "Spurs, Champions League? (Lắc đầu)".

Hồi sinh

 Mourinho sẽ không thể giúp Spurs vô địch Anh ở mùa này.

"Hôm nay họ đã có một trận đấu dễ dàng. Burnley đã tuyệt vọng, hôm nay Spurs đã làm rất tốt, và tôi đã ghi nhận khả năng của họ. Trong những năm qua, họ là một đội bóng chất lượng, nhưng trận hôm nay chưa nói lên được nhiều điều."

" Khi họ tham gia các trận đấu lớn, họ thường bị lép vế. Họ có các giải đấu cúp, Europa League và League Cup, họ nên tập trung vào điều đó - tôi không nghĩ rằng họ có thể lọt vào top 4, không có cơ hội."

Không chỉ Spurs, hiện tại cả Liverpool, Chelsea và Arsenal cũng đang không nằm trong top 4.

Jose Mourinho nói về đối thủ Burnley:

 
Thanh Vũ | 19:37 01/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục