Roy Keane chỉ trích quyết định vô lý của Ten Hag

10:00 Thứ hai 03/10/2022

TinTheThao.com.vnSau thảm bại dưới tay Manchester City, chiến lược gia người Hà Lan cũng đang phải nhận về một vài sự chỉ trích.

 

Cristiano Ronaldo rốt cuộc đã không thể rời khỏi Manchester United trong phiên chợ Hè, nhưng đến nay thì anh vẫn đang phải gắn bó với băng ghế dự bị tại Old Trafford. Thậm chí, CR7 còn không được HLV Erik Ten Hag tung vào sân trong trận derby Manchester đêm qua.

Chia sẻ về quyết định của Ten Hag, Roy Keane hoàn toàn không đồng tình với vị thuyền trưởng người Hà Lan. Phát biểu trên Sky Sports, Keane cho biết (dẫn lời bởi Manchester Evening News):

"Tôi nghĩ, Man United đang thể hiện sự thiếu tôn trọng với Ronaldo, cậu ấy nên được cho phép rời đi trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa."

Roy Keane sỉ nhục M.U - Bóng Đá

 Roy Keane không hài lòng với quyết định của Ten Hag. 

"Huấn luyện viên nói rằng ông ấy đang giữ chân Ronaldo. Được rồi, bạn cần nhiều phương án, nhưng bạn không thể giữ Ronaldo ngồi trên băng ghế dự bị. Cậu ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từ trước đến nay - đó là một quyết định vô lý."

"Ten Hag có nhiều lựa chọn, ông ấy có 4, 5 phương án chất lượng. Ông ấy đã đưa Martial vào sân - người đã ghi hai bàn. Nhưng nói chung, nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn, Ten Hag sẽ không sử dụng Ronaldo, chúng ta chỉ thấy cậu ấy chơi một vài trận ở đấu trường châu Âu, và tình hình sẽ còn trở nên xấu hơn khi mùa giải tiếp diễn."

"Ronaldo có động lực cho kỳ World Cup sắp tới, nhưng nếu cậu ấy ngồi trên băng ghế dự bị cho Man United hết tuần này sang tuần khác, điều đó không tốt chút nào. Tôi nghĩ, Man United chẳng thể hiện điều gì ngoài sự thiếu tôn trọng đối với Ronaldo, và họ đáng lẽ phải để Ronaldo rời đi khi cậu ấy có cơ hội." 

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 09:30 03/10/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục