Roy Keane chỉ trích hành vi vô lối của Mbappe

16:44 Thứ ba 18/06/2024

TinTheThao.com.vnThông qua ITV, cựu tiền vệ Man Utd, Roy Keane chỉ trích tiền đạo Kylian Mbappe đã có hành động không đẹp ở những phút cuối trận.

Trong hiệp một, tuyển Pháp đã có bàn mở tỷ số trước người Áo, sau pha phản lưới nhà của hậu vệ Max Wober. Tuy nhiên, điểm nhấn của trận đấu này gần như thuộc về Kylian Mbappe khi anh bỏ lỡ một cơ hội không tưởng ở đầu hiệp hai và có một cú va chạm kinh hoàng với Kevin Danso ở những phút cuối.

Mbappe đã chảy máu mũi rất nhiều và buộc phải rời sân để các nhân viên y tế chăm sóc. Dẫu vậy, anh vẫn cố tình chạy vào sân khi chưa có sự cho phép của trọng tài và nhận ngay một thẻ vàng.

Cựu danh thủ Roy Keane gọi hành động bước vào sân rồi ngồi xuống đó của Mbappe là "vô lối".

Thông qua ITV, Keane cho biết: "Rõ ràng là cậu ấy gặp chấn thương. Nhưng cậu ấy cố gắng đứng trên sân, dừng trận đấu và sau đó ngồi bệt xuống".

"Tôi không thích nhìn thấy cảnh đó. Đó là sự vô lối. Đây là điều mà cậu ấy được HLV chỉ dẫn để quay trở lại. Cậu ấy đã được điều trị, cậu ấy rời sân, nhưng trở lại chỉ để ngồi xuống sân. Tôi không thích nhìn thấy nó. Cậu ấy xứng đáng nhận thẻ vàng".

Đỗ Quốc Phi | 16:44 18/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục