Roy Keane: "Cậu nhóc có vẻ lạc lõng. Có điều gì đó không ổn"

17:58 Thứ hai 17/01/2022

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ Roy Keane khẳng định có điều gì đó không ổn trong phong độ của tiền đạo Marcus Rashford thời gian qua.

Man Utd chỉ giành được 1 điểm trước Aston Villa vào thứ 7 dù cho đã ghi trước 2 bàn. Marcus Rashford không xuất hiện trong trận đấu cuối tuần qua do chấn thương. Tuy nhiên, cựu tiền vệ Roy Keane tin rằng tiền đạo người Anh đã sa sút rất nhiều trong thời gian qua. 

 Roy Keane insists Marcus Rashford looked 'lost' in recent performances and claims there is something missing in Man United's culture - Bóng Đá

 Rashford chơi sa sút trong thời gian qua. 

Ông nói trên Sky Sports sau trận đấu hôm thứ Bảy: "Cậu ấy đã làm những điều tuyệt vời trong vài năm qua, tuyệt vời, trong và ngoài sân cỏ, nhưng rõ ràng là có điều gì đó không ổn."

"Cậu nhóc có vẻ lạc lõng. Có điều gì đó không ổn. Đôi khi với các cầu thủ trẻ, đó là sự tự tin," Keane nhận định. 

  

Anh cũng nhận định rằng CLB nên giúp đỡ các cầu thủ trẻ như Rashford sau những thất bại hay chỉ trích. Anh chia sẻ: "Câu lạc bộ phải giúp cậu ấy, các cầu thủ đàn anh phải giúp các cầu thủ trẻ. Có rất nhiều thiếu sót ở Man Utd vào lúc này cần được sửa chữa."

Trước đó, Cristiano Ronaldo cũng cho rằng sự tiến bộ của mình ngày hôm nay là do anh nhận được nhiều lời khuyên khi còn trẻ. Trong cuộc phỏng vấn với Premier League Productions, CR7 cho biết: "Tôi nhớ khi tôi 18, 19, 20 tuổi, một số cầu thủ lớn tuổi nói chuyện với tôi. Họ biết nhiều hơn bạn, họ nhiều kinh nghiệm hơn bạn và họ đã trải qua nhiều khoảnh khắc tồi tệ. Thế hệ trẻ thì không chấp nhận điều này nếu bạn chỉ trích họ."

Rangnick nói về khó khăn tại Man Utd:

 
Ngọa Long | 17:28 17/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục