Rory McIlroy lần thứ hai được bầu là Golf thủ hay nhất năm

17:00 Thứ năm 02/10/2014

Golf thủ số một thế giới người Bắc Ireland đã được trao giải thưởng Golf thủ xuất sắc của PGA Tour 2014, sau khi thể hiện phong độ cao ổn định suốt mùa giải với thành tích nổi bật nhất là hai danh hiệu major.

McIlroy đang dần trở thành biểu tượng mới của làng golf thế giới. Ảnh: Reuters.

McIlroy thắng liên tiếp ba giải trong mùa hè vừa qua, khởi đầu là danh hiệu major Open Championship tại Liverpool (Anh) hồi tháng 7. Sau đó ngôi sao 25 tuổi giành tiếp chức vô địch tại WGC-Bridgestone Invitational, trước khi lần thứ hai đăng quang tại giải major danh giá US PGA Championship.

Nhà vô địch giải Puerto Rico Open, Chesson Hadley, được trao giải Golf thủ mới nổi của năm.

“Xin chúc mừng Rory và Chesson vì những thành tích ấn tượng của họ trong năm nay đã được chính các golf thủ đồng nghiệp khác thừa nhận. Họ đã thi đấu tốt và ổn định trong suốt cả mùa giải”, Giám đốc điều hành PGA Tour, Tim Finchem, phát biểu.

Đây là lần thứ hai McIlroy được các đồng nghiệp tại PGA Tour vinh danh, sau lần đầu năm 2012. Phần thưởng cá nhân này còn có tên là Giải thưởng Jack Nicklaus – đặt theo tên của huyền thoại người Mỹ được coi là golf thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

McIlroy còn nhận giải thưởng Arnold Palmer dành cho golf thủ dẫn đầu về số tiền thưởng kiếm được từ các giải thuộc PGA Tour (hơn 8 triệu đôla).

Xuân Lộc | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục