Rooney tuyên bố chắc nịch về Ronaldo

06:12 Thứ tư 23/11/2022

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Wayne Rooney tỏ rõ sự nuối tiếc khi Cristiano Ronaldo lại chia tay Man United theo kịch bản không ai mong muốn.

 

Trong cuộc phỏng vấn gây chấn động với Piers Morgan, Cristiano Ronaldo tiết lộ rằng anh cảm thấy bị phản bội bởi Man United và không hề tôn trọng huấn luyện viên Ten Hag. Dĩ nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha đã tự chặn đường trở lại Old Trafford của mình sau phát ngôn gây sốc.

Wayne Rooney reacts to Cristiano Ronaldo leaving Manchester United - Bóng Đá

 Rooney không bất ngờ khi Man Utd chấm dứt hợp đồng với Ronaldo.

Cuối cùng, Man United phải đi đến quyết định cuối cùng, đó là giải phóng hợp đồng của Ronaldo. Và CR7 cũng đồng ý với thỏa thuận này, ngay cả khi anh nhận mức lương lên đến 500.000 bảng mỗi tuần ở Old Trafford.

Sau những lời bình luận đầy khiếm nhã và thiếu tôn trọng của Ronaldo, huyền thoại Rooney cũng đã dự báo trước được rằng CR7 không còn đường quay lại với Man United.

Phát biểu trên Sports18, Rooney cho biết: “Tôi đã nói rất nhiều lần rồi, Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Thật buồn khi thấy nó kết thúc theo cách này, nhưng tôi nghĩ không còn lựa chọn nào khác sau cuộc phỏng vấn của anh ấy và cách anh ấy tấn công câu lạc bộ.

Tôi có ngạc nhiên không? Không. Không có sự lựa chọn nào khác nhưng điều đó thật đáng tiếc, vì Ronaldo từng có những cống hiến tuyệt vời cho câu lạc bộ này.

Tôi chúc Ronaldo những điều tốt đẹp nhất ở bất cứ nơi nào anh ấy đến."

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 04:31 23/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục