Rooney thừa nhận xin kinh nghiệm huấn luyện của huyền thoại Liverpool

19:54 Thứ bảy 16/01/2021

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Manchester United vừa chính thức trở thành HLV trưởng của Derby County.

Thời gian qua, Wayne Rooney đảm nhiệm vai trò HLV kiêm cầu thủ của Derby County. Mới đây, khi CLB chính thức bổ nhiệm anh làm HLV trưởng, Rooney cũng nói lời giã từ sự nghiệp cầu thủ để có thể chuyên tâm cho công việc mới. Cựu danh thủ của Manchester United thừa nhận đã gọi điện nói chuyện với HLV Steven Gerrard của Rangers để hỏi xin kinh nghiệm.

"Đã đến lúc tôi dừng thi đấu. Tôi đã làm quen với công việc này 2 tháng qua và cảm thấy hào hứng. Tôi thực sự đã nói chuyện với Steven Gerrard ngày hôm qua. Tất nhiên anh ấy là một người bạn tốt của tôi, tôi nói chuyện rất hợp với anh ấy."

Wayne Rooney reveals Steven Gerrard's Rangers advice on accepting Derby County job - Bóng Đá

 Rooney và Gerrard ở tuyển Anh.

"Có thể chúng tôi có những ý tưởng, phong cách khác nhau, nhưng không có hại gì khi học hỏi kinh nghiệm từ những người có kinh nghiệm, về những gì họ đã trải qua những năm vừa rồi."

Rooney và Gerrard là đồng đội lâu năm ở đội tuyển Anh, cũng là đồng hương vùng Merseyside. Huyền thoại Liverpool cũng bắt đầu sự nghiệp cầm quân chưa quá lâu nhưng đang tạo được dấu ấn lớn.

Anh đang cùng Rangers dẫn đầu giải vô địch Scotland với 21 điểm nhiều hơn so với kình địch Celtic (đá hơn 3 trận). Gerrard được kỳ vọng sẽ trở lại sân Anfield sau khi Jurgen Klopp ra đi.

Bài phỏng vấn đầu tiên của Rooney trên cương vị HLV trưởng Derby:

 
Thanh Vũ | 18:56 16/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục