Rooney lên tiếng sau scandal vào khách sạn với gái lạ

13:58 Thứ bảy 31/07/2021

TinTheThao.com.vnWayne Rooney đã xin lỗi gia đình và những người hâm mộ Derby County sau khi huyền thoại Manchester United bị bắt quả tang phản bội vợ.

Wayne Rooney đã được chụp ảnh trong tình trạng say xỉn với một số phụ nữ ăn mặc hở hang. Các bức ảnh cho thấy Rooney đang thân mật với một phụ nữ trong hộp đêm, sau đó kết thúc trong phòng khách sạn với hai phụ nữ.

Huyền thoại Manchester United thừa nhận: "Tôi đã mắc sai lầm. Tôi đã đến một bữa tiệc riêng tư với 2 người bạn. Tôi muốn xin lỗi gia đình và câu lạc bộ vì những hình ảnh xuất hiện xung quanh. Tôi muốn bước tiếp. Tôi biết ơn Derby County đã cho tôi cơ hội đưa câu lạc bộ trở lại đẳng cấp cao nhất, nơi câu lạc bộ thuộc về. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để biến điều đó thành hiện thực."

Nghi vấn Rooney qua đêm với 3 cô gái trong khách sạn - Bóng Đá

 Rooney và cô gái trẻ trong khách sạn.

Truyền thông Anh trước đó đã đưa tin rằng Rooney đã bị lừa đảo. Cảnh sát Greater Manchester đang điều tra các bức ảnh. Trước đó, người phát ngôn của Rooney cho biết ba người phụ nữ chụp những bức ảnh đã đến gặp luật sư của Rooney để xin lỗi. Họ đã bán bản quyền những bức ảnh này với giá tượng trưng là 1 bảng Anh.

Người này nói: "Họ đã tự tay viết một lá thư xin lỗi vì những gì đã xảy ra và sự xấu hổ đi kèm với đó. Đây là ba cô gái trẻ đẹp đi chơi trong một buổi tối. Họ không mong đợi tình cờ gặp Wayne và rất tiếc vì mọi thứ đã diễn ra. Họ đã để bản thân làm điều gì đó mà sau này họ đã hối hận."

Rooney nói về việc chạm trán M.U:

 
Thanh Vũ | 13:00 31/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục