Ronaldo: "Tôi tôn trọng quyết định của HLV"

14:43 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi 90min, Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh kỳ EURO sắp tới.

Trao đổi trong cuộc họp báo trước trận gặp tuyển Cộng hòa Séc, Cristiano Ronaldo khẳng định anh đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ EURO này và sẽ nỗ lực hết mình để giúp đỡ đội tuyển, đồng thời tôn trọng mọi quyết định của huấn luyện viên.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha chia sẻ:

"Điều quan trọng nhất là tôi đang có được tình trạng tốt cả về thể chất và tâm lý. Tôi đã chuẩn bị, tôi luôn chuẩn bị theo cách tốt nhất, tôi chuyên nghiệp 100%. Tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ đất nước của mình và tôn trọng quyết định của huấn luyện viên.”

Ronaldo đã sẵn sàng.

“Đối với tôi, chơi bóng cho đội tuyển quốc gia là niềm đam mê, là tình yêu. Bất kỳ trận đấu nào cũng đặc biệt, và đây sẽ là kỳ EURO thứ sáu của tôi, một kỷ lục. Dù là năm 2004, khi tôi lần đầu tiên ra mắt EURO, hay ngày hôm nay, cảm giác đó luôn là niềm tự hào và đam mê. Không có gì tuyệt vời hơn thế."

Mới đây, Ronaldo đã có cho mình một màn chạy đà hoàn hảo trước thềm EURO với cú đúp trong trận thắng 3-0 trước ĐT Ireland.

Huỳnh Trung Phong | 14:43 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục