Ronaldo: "Ông ấy lợi dụng tên tuổi của tôi để PR cho bản thân"

05:47 Thứ ba 30/11/2021

TinTheThao.com.vnSiêu sao người Bồ Đào Nha đã phủ nhận hoàn toàn những câu nói của Tổng biên tập tạp chí France Football Pascal Ferre.

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã phản biện câu chuyện từ Tổng biên tập tạp chí France Football Pascal Ferre về cuộc đua tranh Quả bóng vàng giữa anh và Lionel Messi. Cách đây ít ngày, Pascal Ferre tiết lộ với tờ Marca rằng, tham vọng lớn nhất của CR7 là giành nhiều danh hiệu Quả bóng vàng hơn Messi khi kết thúc sự nghiệp.

Tuy nhiên chia sẻ với truyền thông mới đây, Ronaldo đã phủ nhận hoàn toàn câu nói của nhà báo Pascal Ferre. Tiền đạo 36 tuổi đứng thứ 6 trong danh sách 10 ứng cử viên Quả bóng vàng 2021. Đúng như dự đoán của nhiều chuyên gia, Messi là người chiến thắng danh hiệu Quả bóng vàng 2021.

Ronaldo hits out at Ballon d'Or chief's 'LIES' after Pascal Ferre claimed that his career ambition is to finish with more wins than M10 - Bóng Đá

Ronaldo phản biện câu chuyện của Pascal Ferre.

"Kết quả ngày hôm nay giải thích cho những câu nói của Pascal Ferre tuần trước. Ông ấy bảo rằng tôi muốn đoạt nhiều Quả bóng vàng hơn Messi khi kết thúc sự nghiệp. Pascal Ferre đã nói dối. Ông ấy lợi dụng tên tuổi của tôi để PR cho bản thân và tạp chí mà ông ấy làm việc," Ronaldo viết trên trang Instagram cá nhân.

"Thật sự không thể chấp nhận người chịu trách nhiệm trao giải thưởng danh giá này lại nói dối trắng trợn như vậy. Ông ấy đã thiếu tôn trọng tôi, người luôn dành sự tôn trọng cho giải thưởng Ballon d'Or và tạp chí France Football," Ronaldo tiếp tục.

"Ngày hôm nay ông ấy tiếp tục nói dói lý do tôi vắng mặt ở buổi lễ trao giải vì phải cách ly. Tôi muốn chiến thắng vì bản thân, vì CLB chủ quản, vì những người yêu mến tôi. Tham vọng lớn nhất của tôi là giành danh hiệu cho CLB và ĐTQG. Tham vọng lớn nhất của tôi là trở thành tấm gương cho những ai muốn trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp," Ronaldo viết.

Ole ví Ronaldo với Michael Jordan:

 
Anh Nguyễn | 05:17 30/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục