Ronaldo 'nhái' thất vọng vì chưa thể ghi bàn kể từ khi đến Serie A

18:51 Thứ năm 16/01/2020 | 1

TinTheThao.com.vnNgôi sao trẻ của Sampdoria muốn ghi nhiều bàn để có cơ hội lên tuyển.

Hè năm 2018, Serie A chào đón cầu thủ xuất sắc bậc nhất của thế giới bóng đá hiện tại là Cristiano Ronaldo. Để chào đón tiền đạo người Bồ Đào Nha, Juventus đã thiết kế một bức hình rất ấn tượng, đó là dòng chữ "CRIS7IANO" màu trắng nổi trên nền đen, chèn lên đó là chiếc bóng của CR7.

Hài hước ở chỗ vài ngày sau đó, Sampdoria đón ngôi sao trẻ Ronaldo Vieira từ Leeds United. Đội bóng này đã đạo nhái gần như hoàn toàn cách giới thiệu cầu thủ của Bà đầm già, chỉ khác một vài chi tiết.

Ronaldo 'nhái' thất vọng vì chưa thể ghi bàn kể từ khi đến Serie A - Bóng Đá

 Chữ "Vieira" nhỏ ở dưới bức hình.

Thế nhưng tất nhiên sự nghiệp của 2 cầu thủ này là hoàn toàn khác biệt. Cristiano Ronaldo đang là trụ cột của đội bóng số 1, còn Ronaldo Vieira đang cùng Sampdoria vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Hơn cả, cựu sao Leeds cảm thấy thất vọng khi chưa thể ghi bàn ở đội bóng mới.

"Sau mỗi trận đấu, mẹ tôi, người từng chơi bóng, lại bảo bà đã từng ghi bàn còn tôi thì không. Tôi sẽ phải bắt đầu ghi bàn, như một món quà cho mẹ tôi, và để có thể được đội tuyển Anh triệu tập. Tôi đang còn tuổi có thể chơi cho U21, nhưng ước mơ của tôi là được chơi cho đội chính. Một vài bàn thắng có lẽ sẽ giúp tôi được chú ý hơn."

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của CR7 năm 2019: 

Hoài Thu | 17:53 16/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục