Ronaldo muốn rời Al-Nassr, bước đầu xác định bến đỗ tiếp theo

16:50 Thứ ba 23/05/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTheo tiết lộ từ Mundo Deportivo, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã muốn chia tay Al-Nassr sau chưa đầy một năm gắn bó.

 

Sau khi rời khỏi Manchester United, tưởng chừng như Cristiano Ronaldo sẽ tiếp tục chơi bóng tại châu Âu, nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bất ngờ chọn Al-Nassr làm bến đỗ. Tuy vậy, có vẻ như CR7 đã sớm phải hối hận vì quyết định này.

Cristiano Ronaldo gifted custom £92k watch with iconic celebration - Bóng Đá

 Ronaldo muốn rời Al-Nassr.

Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, Ronaldo đã chán ngấy với tình hình của bản thân tại Ả Rập Saudi, và hiện anh đang muốn rời khỏi Al-Nassr để tìm kiếm cơ hội trở lại châu Âu. Đồng thời, ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng có thể chuyển đến chơi bóng tại một nơi khác, tùy thuộc vào lời đề nghị mà anh nhận được.

Nếu không phải châu Âu, bến đỗ tiếp theo của Ronaldo sau khi chia tay Al-Nassr rất có thể sẽ là Major League Soccer. Mùa giải năm nay, Ronaldo đã ghi được 13 bàn sau 14 trận tại VĐQG cho Al-Nassr, nên chắc chắn anh sẽ không gặp nhiều khó khăn nếu chuyển đến Mỹ thi đấu. Tất nhiên, châu Âu lại là một câu chuyện khác, ngôi sao người Bồ Đào Nha khó lòng giữ vững phong độ và thể lực để thi đấu tốt mỗi tuần.

Huỳnh Phong | 16:20 23/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục