Ronaldo muốn ra sân ở cả EURO lẫn World Cup, Figo công khai suy nghĩ

16:37 Thứ ba 18/06/2024

TinTheThao.com.vnHuyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha, Luis Figo chia sẻ quan điểm về việc người đàn em Cristiano Ronaldo muốn được ra sân thi đấu ở cả EURO 2024 lẫn World Cup 2026 dù đã bước vào tuổi tứ tuần.

Mặc dù vẫn duy trì phong độ ghi bàn đáng nể trong màu áo Al Nassr nhưng xét ở độ tuổi 39, việc Cristiano Ronaldo muốn ra sân ở EURO 2024 và kỳ World Cup sau đây 2 năm được một số người hâm mộ cho rằng, có thể gây ảnh hưởng đến khả năng phát triển của một số tài năng trẻ Bồ Đào Nha. Đặc biệt khi CR7 đã lớn tuổi và có thể chuyển sang một vai trò khác để hỗ trợ cho đội tuyển.

Nhận xét về khát khao thi đấu của Ronaldo được The Mirror dẫn lời, huyền thoại Luis Figo lấy dẫn chứng về bản thân khi cho biết: "Không có cảm xúc nào sánh bằng việc đại diện cho đội tuyển quê nhà để thi đấu ở các giải quốc tế. Với cá nhân tôi, tôi cho rằng không có vinh quang nào đáng tự hào bằng việc được khoác lên mình màu áo tuyển Bồ Đào Nha.

Figo thấu hiểu khao khát cống hiến ở các giải đấu lớn của CR7.

Tôi đã có kinh nghiệm thi đấu từ các lứa trẻ cho đến cấp đội tuyển quốc gia. Tôi vẫn còn nhớ những giải đấu như U16 EURO, U20 World Cup, đó đều là những khoảnh khắc tuyệt vời nhưng dĩ nhiên các sân chơi như EURO hay World Cup luôn mang đến sự khác biệt.

Tôi thật may mắn khi cùng tuyển Bồ Đào Nha tham dự 3 kỳ EURO và 2 kỳ World Cup. Đối với tôi, đó sẽ là một kỷ niệm độc nhất mà tôi mang theo suốt cuộc đời".

Lữ Hoàng Phong | 16:37 18/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục