“Ronaldo mới”: “Gia đình tự hào khi tôi trở thành đồng đội của Messi”

14:25 Thứ năm 16/04/2020

TinTheThao.com.vnTân binh của Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tỏ ra phấn khích trước cơ hội được chơi bóng bên cạnh Lionel Messi.

Một trong những thương vụ ít được chú ý ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua là Barcelona chiêu mộ thành công Francisco Trincao từ Braga. Gã khổng lồ xứ Catalunya đã chi ra 31 triệu euro cho sao mai được xem là “Ronaldo mới” của Bồ Đào Nha, kèm điều khoản giải phóng lên đến 500 triệu euro.

Francisco Trincao: Gia đình tự hào khi tôi chơi bên cạnh messi - Bóng Đá

 Trincao được Barca chiêu mộ hồi tháng Giêng.

Mới đây, Trincao đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình: “Gia đình tự hào vì tôi trở thành đồng đội của Messi. Chúng ta nói về điều hạnh phúc nhất trên thế giới.

Thần tượng của tôi? Tôi không mến mộ ai ngoài Messi và Cristiano Ronaldo. Cầu thủ yêu thích ở Barca? Messi. Tôi là một cầu thủ chăm chỉ, mạnh mẽ, thích ghi bàn và kiến tạo cho các đồng đội. Phong cách của tôi rất hợp với Barca. Khi còn nhỏ, tôi đã thường xuyên theo dõi CLB thi đấu.”

Tiền đạo sinh năm 1999 có khả năng thi đấu ở hành lang hai cánh, đồng thời mang đến một phương án đột biến cho Gã khổng lồ xứ Catalunya. Trincao từng nhận được lời khen từ huyền thoại Luis Figo: “Trincao là cầu thủ tài năng nhất kể từ sau thời của Cristiano Ronaldo. Tôi tin cậu ấy nhất định sẽ giành ít nhất 1 Quả bóng vàng. Cậu ấy sẽ nhận được tất cả những gì tốt nhất tại Barcelona.”

Các cầu thủ Barca tập luyện tại nhà 

Endo | 13:37 16/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục