"Ronaldo không thể làm gì ngoài việc bật cười trước sự tồi tệ của M.U"

23:53 Thứ tư 11/05/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Noel Whelan có những nhận định đáng chú ý xoay quanh tình hình của đội chủ sân Old Trafford.

 

Phát biểu sau thảm bại của Manchester United dưới tay Brighton, Bruno Fernandes đồng tình với quan điểm đến từ người hâm mộ rằng các cầu thủ không nên khoác lên người chiếc áo đấu của Quỷ đỏ. Trao đổi về vấn đề này, Noel Whelan đã lên tiếng chỉ trích Bruno.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

“Điều đó thật không thể chấp nhận được."

“Fernandes công khai lên tiếng và đồng ý với những lời la ó của người hâm mộ, nó đã nói lên tất cả. Tất cả họ đều quan tâm đến hình ảnh cá nhân hơn là thi đấu và thể hiện bản thân trên sân cỏ."

Ronaldo - Bóng Đá

 Hình ảnh bất lực của CR7.

"Fernandes đã đeo tấm băng đội trưởng trong trận đấu đó, nhưng cậu ta không tập hợp các cầu thủ lại thành một đội. Không một ai làm được điều đó. Thật là sốc."

“Điều đó chỉ cho thấy các cầu thủ yếu kém như thế nào. Họ muốn cố gắng nói những gì người hâm mộ muốn nghe, hơn hơn là làm việc chăm chỉ trên sân cỏ."

"Thật sự rất xấu hổ khi xem trận đấu với Brighton - nhưng họ đã như vậy trong cả mùa giải. Họ trông lạc lõng trên sân. Ngay cả Cristiano Ronaldo cũng không thể làm gì khác ngoài việc bật cười trước sự tồi tệ của họ."

“Một số tình huống phòng ngự - tôi đã thấy các cầu thủ của giải nghiệp dư làm tốt hơn cả Man Utd."

Huỳnh Phong | 23:23 11/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục