Ronaldo khiến trận đấu 4 lần ngắt quãng

08:01 Chủ nhật 23/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo ESPN, trọng tài phải tạm dừng cuộc đối đầu giữa Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ khá nhiều lần vì fan lao vào sân.

Trận đấu tại Bảng F EURO 2024 giữa Bồ Đào Nha với Thổ Nhĩ Kỳ ở Dortmund vào thứ Bảy đã bị ngắt quãng do người hâm mộ chạy vào sân để chụp ảnh tự sướng với Cristiano Ronaldo, và hai người nữa cũng làm điều tương tự sau trận đấu.

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha Roberto Martinez đã lên tiếng nghiêm túc về những sự cố sau trận đấu, ông nhấn mạnh điều đó không được phép xảy ra và kêu gọi những cổ động viên khác không làm theo.

Fan nhí vào sân xin chụp ảnh với Ronaldo.

“Đó là một điều đáng lo ngại, nhưng hôm nay chúng tôi đã may mắn vì ý định của người hâm mộ là tốt,” ông chia sẻ.

“Người hâm mộ nhận ra những ngôi sao và biểu tượng lớn nhưng sẽ có một tình huống rất khó khăn nếu ý định của họ sai.''

Có rất nhiều nhân viên an ninh, vì vậy điều đó không nên xảy ra. Có lẽ có một thông điệp gửi tới những người hâm mộ đó rằng đây không phải là cách cư xử đúng đắn.''

Về phần Ronaldo, anh vẫn luôn ''yêu chiều'' fan của mình. Khi một cậu bé lao vào sân ở phút 70, anh đã vui vẻ chụp hình trước khi các nhân viên an ninh can thiệp. Tuy nhiên 15 phút sau lại có người làm điều tương tự và cho đến lúc trận đấu kết thúc, trận đấu đã phải tạm dừng 4 lần vì các CĐV thần tượng Ronaldo.

Lê Trường Sơn | 08:01 23/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục