Ronaldo hành động đầy nhân văn giữa tình hình Corona hoành hành

10:55 Chủ nhật 15/03/2020

TinTheThao.com.vnTruyền thông Tây Ban Nha vừa đưa tin liên quan đến CR7 giữa dịch bệnh Corona.

Làng túc cầu đang thật sự hỗn loạn bởi đại dịch Corona bùng phát khắp châu Âu. Hàng loạt giải đấu danh giá đều đồng loạt ban bố tình trạng khẩn cấp và đứng trước nguy cơ hoãn vô thời hạn. Quan trọng, các cầu thủ, HLV, Ban lãnh đạo không ít người dương tính với Covid 19. 

Thời gian qua, đặc biệt ở Italy, cục diện vô cùng tệ hại khi nhiều ngôi sao nhiễm bệnh. Trong đó, cái tên được quan tâm nhất có lẽ chính là Cristiano Ronaldo. Tuyển thủ người Bồ Đào Nha đã ở cùng phòng với Rugani tại khách sạn trước trận đấu với Inter Milan. Ronaldo sau đó trở về Bồ Đào Nha để thăm mẹ, Rugani dương tính với Corona và CR7 phải cách ly tại quê nhà.

Cristiano Ronaldo will transform his hotels in Portugal into hospitals to help in the fight against the coronavirus - Bóng Đá

Ronaldo muốn sử dụng khách sạn của anh trở thành bệnh viện chống Corona. 

Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha tiếp tục cập nhật tình hình liên quan đến Ronaldo. Cụ thể, giữa tình hình dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ, chân sút 35 tuổi muốn thể hiện tinh thần vì cộng đồng. Theo đó, CR7 sẽ dùng khách sạn của mình chuyển thành bệnh viện giúp quê nhà chống lại đại dịch Covid 19.

Không những vậy, Ronaldo cũng sẽ tự bỏ tiền để thuê đội ngũ y tế, các nhân viên khi khách sạn của anh trở thành bệnh viện tạm thời. Đây là hành động thiết thực và đầy tình người của cựu sao Real Madrid giữa tình cảnh quá khó khăn hiện tại.

Video về Cristiano Ronaldo:

Tiểu Phong | 09:57 15/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục