Ronaldo gửi tâm thư đến người hâm mộ

18:24 Thứ hai 15/11/2021

TinTheThao.com.vnMọi thứ càng khó khăn hơn với nhà vô địch EURO 2016 nhưng bản thân Cristiano Ronaldo thì luôn giữ được sự lạc quan.

Bồ Đào Nha đã bỏ lỡ vị trí đầu bảng A vào tối Chủ nhật, sau trận thua sốc 1-2 trên sân nhà trước Serbia ở Lisbon. Bồ Đào Nha biết rằng chỉ một trận hòa là đủ để họ đến với World Cup năm sau khi hơn Serbia hiệu số bàn thắng bại. Tuy nhiên, thất bại bất ngờ khiến Cristiano Ronaldo và các đồng đội gian nan hơn.

Chiến thắng Bồ Đào Nha giúp Serbia giành 1 suất dự World Cup lần thứ hai liên tiếp của họ. Đối với người Bồ, CR7 phải dẫn dắt các đồng đội bước vào trận play-off vào tháng Ba tới để tìm kiếm chiếc vé dự VCK. Bất chấp điều đó, Ronaldo vẫn thể hiện sự lạc quan. Trên trang Instagram của mình, Ronaldo đăng tải:

Cristiano Ronaldo breaks silence after Portugal miss out on automatic World Cup qualification - Bóng Đá

Ronaldo vẫn lạc quan với cơ hội của Bồ Đào Nha.

"Bóng đá đã hết lần này đến lần khác cho chúng ta thấy rằng, đôi khi, đó là những con đường quanh co nhất để dẫn đến kết quả mong muốn. Kết quả ngày hôm qua thật khó khăn, nhưng nó không thể khiến chúng tôi thất vọng. Mục tiêu góp mặt tại World Cup 2022 vẫn còn đó và chúng tôi biết mình phải làm gì để đạt được điều này. Không có lời bào chữa nào cả, Bồ Đào Nha hướng đến Qatar."

Bồ Đào Nha vẫn chưa biết họ sẽ đối đầu với ai trong trận play-off, nhưng Ronaldo và các đồng đội được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá để lần thứ sáu liên tiếp góp mặt ở World Cup.

Trận play-off sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 29 tháng 3/2022.

Ronaldo tập luyện cùng Bồ Đào Nha:

 
Minh Trí | 17:26 15/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục