Ronaldo dùng 3 chức vô địch C1 với Real để cổ vũ đồng đội M.U

20:49 Thứ năm 02/12/2021

TinTheThao.com.vnCristiano Ronaldo đã giành được 3 chức vô địch Champions League liên tiếp tại Real Madrid, anh đã sử dụng điều này làm nguồn cảm hứng trong một cuộc nói chuyện với Alex Telles.

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện cảnh quay Cristiano Ronaldo nói với đồng đội của anh ở Manchester United, Alex Telles rằng "bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra" giữa bối cảnh Quỷ đỏ muốn chiến đấu trở lại sau khởi đầu tồi tệ mùa giải này.

Bộ đôi này đã được ghi lại hình ảnh khi đi tập luyện chuẩn bị cho cuộc đụng độ tuần trước với Villarreal, đội mà United đã thắng 2-0 để giành một suất vào vòng 16 đội Champions League. Và Ronaldo đã nói chuyện với Telles về thành công của anh tại Real Madrid.

How Cristiano Ronaldo bounced back from Real Madrid's 5-0 Barcelona thrashing - Bóng Đá

 Ronaldo có những năm tháng huy hoàng ở Real.

Có thể nghe thấy anh nói: "Chúng tôi đã vô địch Champions League. Năm sau, chúng tôi lại giành được nó. Bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra. Bạn không bao giờ biết."

Ronaldo đã giành chức vô địch Champions League 3 năm liên tiếp tại Madrid, từ năm 2016 đến 2018. Người hâm mộ United chắc chắn hy vọng rằng sự lạc quan của Ronaldo sẽ tiếp thêm sức mạnh cho phần còn lại của đội khi họ muốn xây dựng lại mùa giải của mình.

Câu lạc bộ hiện đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League nhưng chiến thắng trước Arsenal vào đêm nay có thể nâng họ lên thứ 6 và chỉ kém đội xếp thứ 4 là West Ham 3 điểm. Ronaldo đã ghi 10 bàn sau 15 trận kể từ khi trở lại United từ Juventus vào mùa hè.

Ronaldo tập luyện:

 
Thanh Vũ | 20:19 02/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục