Ronaldo 'dẫn sâu' Messi về tiền lương

22:21 Thứ sáu 09/06/2023

TinTheThao.com.vnTừ chối lời đề nghị từ Ả Rập Saudi, Lionel Messi sẽ không thể đọ lại Cristiano Ronaldo về số tiền lương kiếm được trong một năm.

 

Mới đây, CLB Inter Miami của giải nhà nghề Mỹ (MLS) đã đánh bại nhiều đối thủ nặng ký khác trên TTCN để ký hợp đồng với siêu sao Lionel Messi.

Lionel Messi vs Cristiano Ronaldo contracts compared as Argentina star rakes in money from latest move to Inter Miami - Bóng Đá

 So sánh tiền lương của Messi và Ronaldo. 

Cầu thủ người Argentina sẽ đáo hạn hợp đồng với PSG vào cuối tháng 6 này và trong những tháng qua, anh đã nhận được những lời đề nghị béo bở đến từ Ả Rập Saudi.

Gần nhất, một đội bóng của giải đấu này muốn chi mức lương lên tới 300 triệu bảng mỗi năm để thấy Messi chơi bóng tại Trung Đông. Tuy nhiên, sau cùng Messi đã không đến với giải đấu, nơi mà Ronaldo và Karim Benzema đang đầu quân. 

Tại Mỹ, Messi cũng sẽ nhận một mức lương khá ấn tượng. Cụ thể, hợp đồng của Messi có thể tăng lên tới 150 triệu đô la (119,34 triệu bảng) trong hai năm rưỡi chơi bóng tại Inter Miami. MLS và Apple cũng đang hợp tác để cung cấp cho NHM MLS một gói truyền hình chất lượng tên Apple TV+. Tuy nhiên, số tiền mà Messi kiếm được chắc chắn không thể nào so với CR7. 

Ronaldo đã ký hợp đồng trị giá 173 triệu bảng mỗi năm với Al-Nassr hồi tháng 1. Thỏa thuận đầy đủ được cho là sẽ kéo dài tổng cộng 7 năm, với việc Ronaldo đảm nhận vai trò đại sứ sau khi anh treo giày.

Điều này đồng nghĩa, anh có thể bỏ túi tới 1,2 tỷ bảng trong suốt thời gian ở Trung Đông. 

Ngọa Long | 21:23 09/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục