"Ronaldo còn cách Chelsea 1 bước chân, CLB đạt thỏa thuận với Mendes"

23:20 Thứ hai 21/11/2022

TinTheThao.com.vnKý giả Ivan Zazzaroni có những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh câu chuyện Cristiano Ronaldo rời khỏi Juventus.

 

Ký giả Ivan Zazzaroni trực thuộc Il Corriere Dello Sport khẳng định, ở thời điểm rời khỏi Juventus, Cristiano Ronaldo đã có khá nhiều lựa chọn cho bến đỗ mới của mình. Dù vậy, anh lại đưa ra quyết định quá muộn và chỉ có thể trở lại Manchester United, sau khi từ chối một lời đề nghị khủng từ Ả Rập.

Football Italia dẫn lời Zazzaroni:

“Khi Ronaldo quyết định rời Turin, anh ấy tin chắc rằng cả thế giới đang chờ đợi mình."

Ronaldo thấy mình còn cách Chelsea một bước chân, CLB này đã đạt được thỏa thuận với Jorge Mendes nhưng lại nhận thấy sự phản đối mạnh mẽ đến từ Tuchel."

  

Tuchel đã phản đối Ronaldo từ trước.

“Các cổ đông của Bayern Munich cũng đã bỏ phiếu phản đối chữ ký của Ronaldo trong khi Man City lại muốn bán Raheem Sterling cho Barcelona trước khi thực hiện thương vụ này."

"Borussia Dortmund đã báo hiệu sự sẵn sàng của họ. Ronaldo ban đầu từ chối lời đề nghị từ Dortmund, nhưng đã thay đổi quyết định khi nhận ra không còn lựa chọn nào khác. Song, nó đã quá muộn."

“Chỉ 20 phút là đã đủ để Sir Alex Ferguson chào đón cậu học trò cũ trở lại, sau khi từ chối lời đề nghị trị giá 200 triệu euro từ Saudi Arabia."

"Đó cũng có thể là điểm đến tiếp theo của Ronaldo ngay cả khi anh ấy muốn ở lại châu Âu, nhưng câu lạc bộ nào sẽ chấp nhận rủi ro sau những gì đã xảy ra ở Manchester United? Huấn luyện viên nào sẽ làm hài lòng một nhà vô địch nhưng lại có khả năng gây bất ổn? World Cup sẽ cho câu trả lời cho vấn đề này."

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 22:50 21/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục