Ronaldo có thể bị treo giò một tháng

09:26 Thứ sáu 27/01/2023

TinTheThao.com.vnKhó khăn đang bủa vây lấy siêu sao Cristiano Ronaldo trong giai đoạn cuối của sự nghiệp.

 

Cristiano Ronaldo là một phần của đội hình Juventus vào thời điểm Bianconeri tuyên bố các cầu thủ bị cắt 4 tháng lương để hỗ trợ tài chính cho CLB vào tháng 3/2020.

Tuy nhiên, một số cầu thủ trong đó có thể nhận được các khoản thanh toán bí mật. Các nhà điều tra tin rằng Juventus sử dụng các thỏa thuận riêng tư với các cầu thủ, không công khai với Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) hoặc trong báo cáo tài chính của họ.

Cristiano Ronaldo could be handed one-month ban for Juventus scandal - Bóng Đá

 Ronaldo đang gặp khó khăn.

Ronaldo công khai đồng ý giảm lương nhưng bí mật ký một thỏa thuận với Juventus đảm bảo anh vẫn nhận được số tiền 20 triệu euro ngay cả khi rời Turin.

Theo Marca, động thái này không được phép. Nguồn tin khẳng định, trong trường hợp bị kết án có sai phạm, Ronaldo và nhiều cầu thủ từng thỏa thuận bí mật với Juve có thể bị treo giò một tháng.

Ronaldo rời Juventus vào mùa hè 2021, trở lại Manchester United. Hiện tại, Juventus đối mặt với nhiều rắc rối. Họ vừa bị FIGC trừ 15 điểm.

Về phần Ronaldo, anh có màn khởi đầu trong màu áo Al Nassr không như kỳ vọng. Sau 2 trận, CR7 chỉ tung ra một cú sút trúng đích. Gần nhất, Al Nassr cũng bị loại khỏi Siêu cúp Saudi Arabia.

Tiểu Lam | 08:28 27/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục