Ronaldo bất ngờ gật đầu trước “gã khổng lồ”, được phong danh GOAT

11:17 Thứ ba 18/05/2021

TinTheThao.com.vnCristiano Ronaldo vừa bất ngờ hoàn tất một thương vụ khiến NHM ngạc nhiên. Anh đã ký hợp đồng quan trọng với đối tác lớn.

Cristiano Ronaldo không đơn thuần là một ngôi sao bóng đá. Danh tiếng, vẻ mặt điển trai giúp anh trở thành đối tác của rất nhiều thương hiệu lớn. Một phần khoản thu nhập của Ronaldo đến từ việc này.

Và mới đây, anh đã gật đầu trước một “gã khổng lồ”. Cụ thể, CR7 chính thức ký hợp đồng 2 năm với LiveScore. Anh sẽ trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của công ty ứng dụng thể thao này. LiveScore vốn dĩ là cái tên quen thuộc đối với NHM. 

Đây là một doanh nghiệp thể thao chuyên cập nhật các tỷ số trận của nhiều giải đấu. Vì vậy, việc ký hợp đồng với chân sút người Bồ Đào Nha sẽ càng giúp LiveScore nhận nhiều sự chú ý.

Ronaldo ký hợp đồng với Livescore - Bóng Đá

 Ronaldo trở thành đại sứ thương hiệu cho LiveScore. 

  

Nói về “mối lương duyên này”, ngôi sao Juventus chia sẻ: “Tôi đã sử dụng ứng dụng Livescore để theo dõi các kết quả trận đấu suốt nhiều năm qua. Vì vậy nên tôi đang rất hào hứng trước việc trở thành đối tác của họ.”

Trong khi đó, Ric Leaks, giám đốc Marketing của LiveScore tuyên bố hùng hồn: “Với 777 bàn thắng trong sự nghiệp, chúng tôi tin chắc Ronaldo là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Thực sự là thế. Chúng tôi không thể chờ đợi đến ngày 2 bên chính thức được hợp tác và đem khán giả toàn cầu đến gần hơn với GOAT.”

Video Ronaldo ghi bàn trước Udinese:

 
Lữ Phong | 10:47 18/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục