Ronaldinho gây bão khi xuất hiện ở Indonesia

14:16 Chủ nhật 26/06/2022

Bản hợp đồng kéo dài một tuần của Ronaldinho cùng CLB RANS Cilegon dù chỉ ở một giải giao hữu là quá đủ để người hâm mộ Indonesia thấy hào hứng.

 - Bóng Đá

 Ronaldinho vừa có mặt tại Indonesia và nhận được sự đón tiếp nồng hậu của CĐV. Anh gia nhập RANS Cilegon FC, đội bóng mùa trước chơi ở giải hạng Hai Indonesia (Liga 2), theo bản hợp đồng ngắn hạn chỉ dài 1 tuần. Tại đây, Ronaldinho tham dự giải giao hữu cùng ba CLB khác là Arema FC, Rans Nusantara FC và Persik Kediri.

 - Bóng Đá

 Ronaldinho tiến ra xe và đến tham dự một sự kiện bên lề giải đấu ở Indonesia. Huyền thoại Brazil tươi cười khi được các CĐV chào đón.

 - Bóng Đá

 Tại sự kiện, huyền thoại Brazil có cơ hội giao lưu với CĐV và thông báo về kế hoạch sắp tới tại quốc gia này. "Tôi sẵn sàng thi đấu và rất vui vì có mặt tại đây", Ronaldinho nói, "Tôi muốn mọi người cảm thấy phấn khích khi theo dõi các trận đấu. Tôi thích bầu không khí ở Indonesia. Cám ơn các bạn".

 - Bóng Đá

 Theo nguồn tin của tờ Suara (Indonesia), RANS Cilegon đã mất tới 8,6 tỷ Ruppiah (hơn 579.000 USD) để trả cho một tuần xuất hiện của Ronaldinho. Đó là con số cho thấy độ chịu chơi của lãnh đạo đội bóng này.

 - Bóng Đá

 CNN Indonesia cho biết Ronaldinho tạo nên bầu không khí vui vẻ khi có mặt ở sự kiện. Nhiều CĐV vui mừng khi được thấy huyền thoại bóng đá thế giới ngoài đời thật.

 - Bóng Đá

 Rudy Salim, Giám đốc Điều hành của RANS Cilegon FC, tiết lộ Ronaldinho không phải ngôi sao đầu tiên gia nhập CLB. "Chúng tôi cũng đang đàm phán với một cựu danh thủ khác", ông chia sẻ trên Bola.

 - Bóng Đá

 Mochamad Iriawan, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia, đánh giá cao nỗ lực của RANS Cilegon. Ông tin sự xuất hiện của Ronaldinho, dù chỉ trong các trận giao hữu, cũng giúp bóng đá Indonesia được nhiều người biết đến hơn.

Duy Luân - Zing.vn | 13:46 26/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục