Ronald Koeman khiến Indonesia vỡ mộng

09:58 Thứ ba 11/06/2024

TinTheThao.com.vnTrên X, nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ rằng thuyền trưởng tuyển Hà Lan đã quyết định bổ sung cái tên được LĐBĐ Indonesia nhắm đến vào danh sách triệu tập.

Thời gian gần đây, truyền thông đã có những đồn đoán về việc Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) muốn mời gọi tiền vệ Ian Maatsen bên phía Chelsea về đầu quân cho đội tuyển của họ.

Ngôi sao 22 tuổi hoàn toàn đủ điều kiện để chơi cho đội tuyển xứ vạn đảo do mẹ anh mang dòng máu Indonesia và bản thân Maatsen cũng chưa ra sân cho tuyển Hà Lan ở bất kỳ trận đấu chính thức nào.

Maatsen có cơ hội lên tuyển Hà Lan.

Việc đưa ngôi sao Ngoại hạng Anh về sân chơi khu vực Đông Nam Á hứa hẹn sẽ giúp Indo cải thiện đáng kể sức mạnh. Tuy nhiên điều này khó có thể xảy ra bởi theo Fabrizio Romano, trong bối cảnh Frenkie de Jong dính chấn thương, khả năng cao Ronald Koeman sẽ triệu tập Maatsen lên tuyển để khỏa lấp khoảng trống mà tiền vệ Barcelona để lại.

Đối với một cầu thủ trẻ như Maatsen, sân chơi EURO sẽ là một cơ hội lớn giúp anh thể hiện bản thân và đứng trước cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Vì vậy, khó có khả năng ngôi sao 22 tuổi từ chối lời đề nghị này.

Lê Trường Sơn | 09:58 11/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục