Ronald Araujo lên tiếng về mối quan hệ với Ilkay Gundogan

17:43 Thứ hai 22/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo Forbes, hậu vệ người Uruguay tiết lộ Ilkay Gundogan đã lên tiếng xin lỗi sau những phát ngôn nhắm vào cầu thủ này.

Sau khi Ronald Araujo dính thẻ đỏ trong trận lượt về vòng tứ kết Champions League, trở thành một phần nguyên nhân khiến Barcelona bị PSG đánh bại, giữa cầu thủ này và người đàn anh Ilkay Gundogan đã có những "lời qua tiếng lại" trước truyền thông.

Ronald Araujo lên tiếng về mối quan hệ với Ilkay Gundogan - Bóng Đá

Ronald Araujo mắc sai lầm trong trận đấu với PSG.

Chính mức độ nghiêm trọng của vụ việc khiến nhiều cổ động viên tin rằng cả hai xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây (được Forbes ghi lại), Ronald Araujo đã lên tiếng xác nhận rằng mọi chuyện vẫn ổn.

"Tất cả đều đã được làm rõ với Ilkay Gundogan, tôi đã nói chuyện với anh ấy và anh ấy đã xin lỗi. Mọi chuyện đều ổn. Đó là một tuần buồn nhưng tinh thần tôi rất mạnh mẽ. Tôi tập luyện chăm chỉ vì điều đó và đó là lý do tại sao tôi có thể đến được câu lạc bộ này".

Ronald Araujo lên tiếng về mối quan hệ với Ilkay Gundogan - Bóng Đá

Ronald Araujo khẳng định giữa anh và Ilkay Gundogan không có vấn đề gì.

“Không có gì để nói về việc tôi cống hiến bao nhiêu trên sân cỏ, mọi người đều biết rằng tôi không thể bị khiển trách vì những gì đã làm trên sân", hậu vệ Barcelona nói thêm.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 16:45 22/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục