Romano xác nhận vấn đề của Kai Havertz ở Arsenal

20:52 Thứ tư 27/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Đức.

 

Fabrizio Romano nhận định, Kai Havertz thực sự đang phải trải qua một khởi đầu khó khăn ở Emirates, nhưng không hề có bất kỳ sự hoảng loạn nào xoay quanh cầu thủ này trong hậu trường Arsenal. Romano cho biết, HLV Mikel Arteta lẫn câu lạc bộ vẫn tin tưởng và ủng hộ cựu sao Chelsea, dù có một vấn đề về vị trí thi đấu của Havertz

Ký giả người Ý cho biết:

"Đây không phải là một khởi đầu dễ dàng đối với Kai Havertz tại Arsenal, nhưng tôi có thể đảm bảo rằng không có sự hoảng loạn nào đằng sau hậu trường."

Màn trình diễn của Havertz - Bóng Đá

 Havertz có lẽ vẫn cần thêm thời gian. 

“Mọi người ở câu lạc bộ, bao gồm Mikel Arteta, đều muốn tin tưởng và ủng hộ Kai. Họ tin rằng cậu ấy là một cầu thủ quan trọng và sẽ được câu lạc bộ bảo vệ. Có một chút không chắc chắn về vai trò của Havertz, vì cậu ấy chủ yếu chơi ở vị trí tiền đạo tại Chelsea và giờ đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho Arsenal."

“Theo tôi, Havertz thi đấu tốt nhất ở vai trò số 10, một vị trí lý tưởng để chơi phía sau tiền đạo, nhưng đó chỉ là quan điểm của tôi."

Huỳnh Phong | 19:54 27/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục