Romano xác nhận, Juventus sắp đón tân binh Premier League

01:06 Thứ hai 22/07/2024

TinTheThao.com.vnJuventus đang tiến rất gần đến chữ ký đáng chú ý từ một CLB ở Premier League.

Cái tên được nhắc đến là Douglas Luiz, một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu EPL ở mùa giải vừa qua. Mặc dù từng được Arsenal quan tâm nhưng cầu thủ người Brazil nhiều khả năng sẽ chuyển đến Serie A thi đấu sau khi đã hoàn tất các thỏa thuận cá nhân với 'Lão bà'.

Trên trang cá nhân, ký giả Fabrizio Romano cập nhật thông tin đáng chú ý về thương vụ chuyển nhượng của Juventus khi cho biết: "Juve và Aston Villa đã tiến đến những khâu cuối cùng trong thỏa thuận trao đổi cầu thủ.

Douglas Luiz là mục tiêu hàng đầu của HLV Thiago Motta và những điều khoản hợp đồng giữa đôi bên đã được thống nhất từ khoảng 10 ngày trước.

Douglas Luiz tiến sát đến việc gia nhập Juventus.

Aston Villa dự kiến sẽ nhận khoảng 25-30 triệu euro tiền mặt cộng với sự phục vụ của bộ đôi Samuel Illing Jr và Enzo Barrenechea. Như đã tiết lộ trước đó, Weston McKennie sẽ không góp mặt trong vụ trao đổi này.

Vẫn còn một số chi tiết cần phải chờ trong việc thống nhất các điều khoản với cầu thủ nhưng những cuộc đàm phán đã bước đến giai đoạn nâng cao và dự kiến sẽ sớm hoàn tất trong thời gian sớm nhất".

Lữ Hoàng Phong | 01:06 22/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục