Romano xác nhận Chelsea theo đuổi Pogba 2.0

14:20 Chủ nhật 21/05/2023 | 1

TinTheThao.com.vnKý giả Fabrizio Romano đã có những chia sẻ được trang GiveMeSport trích dẫn liên quan đến tình hình chuyển nhượng của Chelsea.

 

Chelsea dự tính sẽ "thay máu" lực lượng mạnh mẽ vào mùa hè, trong đó khu trung tuyến là nơi nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi The Blues dự tính sẽ chia tay hàng loạt cái tên như N'Golo Kante, Mateo Kovacic, Masoun Mount, Ruben Loftus-Cheek hay Cono Gallagher. 

Đáng chú ý, đại diện Tây London đã dành sự quan tâm đến một ngôi sao người Pháp, đó là Manu Kone, gương mặt đang chơi rất hay trong màu áo Borussia Monchengladbach. 

Romano xác nhận Chelsea theo đuổi

Romano xác nhận Chelsea muốn chiêu mộ Kone.  

Chia sẻ được trang GiveMeSport trích dẫn, ký giả Fabrizio Romano bày tỏ: "Chelsea dĩ nhiên có nhiều lựa chọn trong danh sách. Ví dụ, họ đang để mắt đến Manu Kone, người đang chơi rất tốt trong màu áo Borussia Monchengladbach và nhận được sự quan tâm cùa nhiều đội bóng khác nhau".

Đáng chú ý, nguồn tin từ GiveMeSport cũng cho biết, Manu Kone được so sánh nhiều với người đàn anh Paul Pogba bởi lối chơi kỹ thuật, nền tảng thể lực sung mãn cùng khả năng xoay sở tốt nơi tuyến giữa. Nếu chiêu mộ thành công Kone, anh hứa hẹn sẽ là bản hợp đồng giúp nâng cấp đáng kể chất lượng đội hình Chelsea. 

Phi Yến | 13:50 21/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục