Romano xác nhận, Chelsea sắp công bố chữ ký 65 triệu

14:28 Thứ bảy 15/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnKý giả Fabrizio Romano xác nhận về chữ ký trị giá 65 triệu euro đã sẵn sàng để ra mắt Chelsea.

Dưới thời của Chủ tịch Todd Boehly, Chelsea tỏ ra rất quan tâm đến các tài năng trẻ của bóng đá thế giới và mới đây, theo ký giả Fabrizio Romano, họ đã gần như hoàn tất các thủ tục giấy tờ để chiêu mộ "măng non" sinh năm 2007 từ Palmeiras, Willian Estevao từ Palmeiras.

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano cập nhật trên trang cá nhân cho biết: "Willian Estevao đã hoàn thành cuộc kiểm tra y tế để chính thức trở thành cầu thủ của Chelsea. Các thỏa thuận đã được hoàn tất từ nhiều tuần trước với tổng cộng 40 triệu euro phí chuyển nhượng, cộng thêm 25 triệu phụ phí để nâng tổng giá trị của thương vụ này lên mức 65 triệu euro.

Estevao hoàn tất kiểm tra y tế với Chelsea.

Estevao sẽ ký hợp đồng có thời hạn kéo dài đến tháng 6/2032 với Chelsea. Thỏa thuận bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7/2025, lúc Estevao đủ 18 tuổi, cậu ấy sẽ chính thức gia nhập Chelsea.

Trang Globo cũng xác nhận Chelsea sẽ sớm hoàn tất mọi công tác giấy tờ và y tế của thương vụ trong tuần này. Tài năng sinh năm 2007 sẽ chính thức trở thành 1 thành viên trong đội hình chính của Chelsea và sẽ không phải trải qua giai đoạn "tu nghiệp" ở học viện như thường lệ".

Lữ Hoàng Phong | 14:28 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục