Romano xác nhận: Arsenal hoàn tất giấy tờ chiêu mộ Marquinhos

17:38 Thứ bảy 14/05/2022

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo chuyên đưa tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Arsenal đang chuẩn bị hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Brazil, Marquinhos.

 

Vài ngày qua, Arsenal đã nhanh chóng xúc tiến việc ký hợp đồng với Marquinhos từ Sao Paulo, sau khi biết về tình hình hợp đồng của anh ấy ở Brazil. Theo dòng tweet từ Fabrizio Romano, Arsenal sẽ trả một khoản phí hời, vào khoảng 3 triệu bảng cho cầu thủ trẻ Nam Mỹ.

Romano xác nhận Arsenal sắp có Marquinhos  - Bóng Đá

  Arsenal sắp có tài năng trẻ Marquinhos.

Nhà báo uy tín người Ý cho hay: "Arsenal hiện đang chuẩn bị các thủ tục giấy tờ để hoàn tất thương vụ Marquinhos với Sao Paulo. Câu lạc bộ Brazil sẽ nhận được tổng phí khoảng 3 - 3,5 triệu euro, với khoản thanh toán ngay lập tức, sau khi các chi tiết cuối cùng được thống nhất.

Marquinhos sinh năm 2003 và hợp đồng của anh ấy với São Paulo sắp hết hạn."

 Có thể thấy Pháo thủ là một trong số những đội đang muốn khai thác sâu ở thị trường Nam Mỹ. Họ đã thành công trong việc ký hợp đồng với Gabriel Martinelli, trong khi các câu lạc bộ khác, như Man City, đã chiêu mộ được Kayky.

Marquinhos năm nay 19 tuổi, khác với Marquinhos của PSG, anh chơi ở vị trí chạy cánh phải hoặc tiền đạo. Như nhiều cầu thủ Brazil, Marquinhos sở hữu kỹ thuật tốt, và được đánh giá là một ngôi sao trẻ đầy tiềm năng, thú vị mà bóng đá xứ Samba sản sinh ra.

Trước mắt, Marquinhos sẽ được xem là cầu thủ tương lai ở Arsenal. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi khi anh ấy đến Emirates.

Minh Tuấn | 17:08 14/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục