Romano xác nhận, Arsenal đón thêm một cú sốc từ Juventus

18:19 Thứ bảy 29/01/2022

TinTheThao.com.vnJuventus đã và đang khiến đội chủ sân Emirates gặp nhiều chướng ngại trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

 

Arteta chia sẻ về những bản hợp đồng mới

Arsenal bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông với khá nhiều kế hoạch quan trọng, nhưng đến thời điểm hiện tại thì họ vẫn chưa cụ thể hóa được bất kỳ toan tính nào của mình.

Trên hàng công, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, Pháo thủ vẫn để mất mục tiêu hàng đầu là Dusan Vlahovic vào tay Juventus. Chưa dừng lại tại đây, có vẻ như Lão bà lại tiếp tục 'gieo sầu' cho Arsenal thông qua thương vụ Arthur Melo.

  
Arsenal still hoping to sign Bruno Guimaraes - Bóng Đá

 Arteta gặp quá nhiều khó khăn trên TTCN.

Như đã biết, song song với kế hoạch nâng cấp hàng công, Arsenal còn muốn mang về Emirates một tiền vệ trung tâm chất lượng. Thời gian gần đây, họ đã tiến hành thương thảo với Juventus về trường hợp của Arthur, nhưng theo tiết lộ mới nhất từ Fabrizio Romano thì quá trình đàm phán giữa hai bên hiện tại đã sụp đổ. 

Trước đó, ký giả người Ý cũng từng tiết lộ về những bất đồng trong quan điểm giữa Arsenal và Juventus. Trong khi Pháo thủ chỉ muốn mượn Arthur đến cuối mùa, thì ông lớn thành Turin lại yêu cầu một bản hợp đồng có thời hạn lên đến 18 tháng. Và với việc hai bên đã chấm dứt đàm phán, gần như chắc chắn thương vụ này sẽ sụp đổ.

Về phía Arsenal, họ còn quan tâm đến một tiền vệ khác của Juventus là Dejan Kulusevski. Tuy nhiên, Tottenham Hotspur bất ngờ gia nhập vào thương vụ này và đã gửi một lời đề nghị chính thức đến Juventus. 

Huỳnh Phong | 17:49 29/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục