Romano: Tôi đã nói Man Utd sẽ tiếp tục tin Onana

19:43 Thứ năm 30/11/2023

TinTheThao.com.vnTrên CaughtOffside, Fabrizio Romano đưa ra phản ứng khi Andre Onana có trận đấu thảm họa gặp Galatasaray.

Andre Onana mắc sai lầm khiến Manchester United nhận trận hòa 3-3 trước Galatasaray. Chuyện tương lai của thủ thành này lại được đề cập, với Fabrizio Romano đưa ra sự phản ứng trên CaughtOffside:

"Một đêm cực kỳ đáng thất vọng khác đối với Manchester United ở Champions League, khi họ dẫn trước 2-0 và sau đó là 3-1, nhưng lại hòa 3-3. Andre Onana một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý vì có lỗi trong trận đấu".

"Tôi đã nói trước đó rằng Man United sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào Onana, tiếp tục bảo vệ cầu thủ. Cá nhân tôi vẫn tin rằng anh ấy sẽ có một tương lai tốt đẹp ở câu lạc bộ, ngay cả khi cậu ấy không có được phong độ tốt nhất".

Romano: Tôi đã nói Man Utd sẽ tiếp tục tin Onana - Bóng Đá

 Onana đang gây thất vọng.

“Onana là một thủ môn quan trọng, như cậu ấy đã thể hiện với một số màn trình diễn xuất sắc trong thời gian ở Inter Milan. Cậu ấy chỉ cần sự tự tin để thể hiện ở đẳng cấp cao nhất. Sẽ mất một thời gian nhưng tôi vẫn tin vào giá trị của anh ấy".

"Tôi không chắc CĐV Man Utd có còn tin vào cậu ấy, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu Onana có thể chứng minh những lời chỉ trích nhắm vào mình là sai hay không".

Lữ Phong | 19:13 30/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục