Romano khẳng định chắc nịch về tương lai Cancelo tại Barcelona

08:23 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnChia sẻ với CaughtOffside TV, nhà báo Fabrizio Romano nhận định, phân tích về tương lai hậu vệ người Bồ Đào Nha.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, ngôi sao Joao Cancelo không có kế hoạch quay trở lại Man City. Mùa hè 2023, hậu vệ người Bồ Đào Nha chia tay đội chủ sân Etihad, cập bến Barcelona với bản hợp đồng cho mượn.

Chia sẻ với CaughtOffside TV, Romano cho hay: "Điều tôi muốn nhấn mạnh, cả hai ngôi sao Joao Cancelo và Joao Felix đều muốn gắn bó lâu dài với Barcelona. Nguồn tin thân cận từ Cancelo cho hay, cậu ấy không muốn quay trở lại Man City".

Fabrizio Romano: Joao Cancelo is keen on Barcelona stay & not Manchester City return - Bóng Đá

Cancelo trong màu áo Barcelona. 

"Cancelo coi Barcelona là kế hoạch, dự án cho hiện tại và tương lai của mình. Cancelo mong muốn ở lại Barcelona sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn".

Mùa giải năm nay, Cancelo có khởi đầu ấn tượng trong màu áo mới. Sự xuất hiện của Cancelo giúp bổ sung sức mạnh cho vị trí hậu vệ phải Barcelona. Cancelo đóng góp 2 bàn, 1 kiến tạo tại La Liga.

Chia tay Man City trở thành quyết định đúng đắn với cá nhân Cancelo. Anh cần hướng đi mới khi có mối quan hệ bất hòa với Pep Guardiola. 

Ở chiều ngược lại, Xavi Hernandez cần đến Cancelo nhằm bổ sung, đem đến làn gió mới mẻ cho lối chơi tấn công đội nhà.

Anh Nguyễn | 07:25 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục