Romano: "Kế hoạch của Klopp và Liverpool tạo ra sự khác biệt"

11:09 Thứ năm 17/11/2022

TinTheThao.com.vnFabrizio Romano đã giải thích cách Liverpool đánh bại Barcelona, ​​Tottenham và West Ham United để có được Luis Diaz vào tháng Giêng.

 

Tuyển thủ Colombia đã gây được tiếng vang lớn tại Anfield, và điều đó không quá ngạc nhiên sau những tiềm năng to lớn mà anh đã thể hiện trong thời gian thi đấu cho Porto. Có vẻ như Liverpool đã phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh cho Diaz, với việc chủ tịch Barcelona, Joan Laporta đã lên tiếng công khai về việc cố gắng đưa cầu thủ này về Camp Nou.

Giải thích lý do tại sao điều này không thành công, Romano cho biết Barca dường như không chuẩn bị sẵn sàng để trả giá yêu cầu của Porto, trong khi Jurgen Klopp cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút Diaz đến Merseyside.

Phản ứng của Klopp khi Liverpool bị rao bán - Bóng Đá

 Klopp có uy tín đối với các cầu thủ.

Romano nói: "Tôi hiểu rằng Barcelona đã có các cuộc trò chuyện với người đại diện của cầu thủ nhưng nó không bao giờ đạt đến giai đoạn tiến lên giữa các câu lạc bộ vì Porto muốn có 60 triệu euro cho anh ấy."

"Cũng có sự quan tâm từ những người khác - Tottenham và West Ham cũng đã thúc đẩy - nhưng cuối cùng kế hoạch của Klopp và Liverpool đã tạo ra sự khác biệt."

Spurs và West Ham phải tiếc nuối khi bỏ lỡ tài năng hàng đầu này, người chắc chắn đã có thể thay đổi vận mệnh của họ.

Liverpool cũng đã ký hợp đồng với Darwin Nunez vào mùa hè trong một đợt tái thiết lớn hàng công sau khi Sadio Mane bất ngờ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải trước để gia nhập Bayern Munich.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 10:11 17/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục