Romano: "Chiến lược quá thông minh. Arsenal có cơ hội lớn"

08:59 Chủ nhật 27/11/2022

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Emirates có kế hoạch rõ ràng trong việc chuyển nhượng để hoàn thiện đội hình.

 

Premier League đi qua 1/3 chặng đường và Arsenal là đội gây bất ngờ lớn nhất. Pháo thủ làm đảo lộn mọi dự đoán với 12 chiến thắng và chỉ thua 1 trong 14 trận đã đấu. Đội chủ sân Emirates duy trì vị thế số một trên BXH Premier League trước World Cup 2022. 

Không phải ngẫu nhiên thầy trò HLV Mikel Arteta hơn Man City tận 5 điểm. Tuy nhiên, HLV Arteta khẳng định đội hình Arsenal chưa hoàn thiện. Theo đó, Pháo thủ hứa hẹn sẽ bổ sung thâm nhân sự trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023.

Mới nhất, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật thông tin thú vị liên quan tới tình hình mua sắm của Arsenal.

Arsenal: Fabrizio Romano reveals 'big opportunity' at the Emirates - Bóng Đá

 HLV Arteta hứa hẹn sẽ bổ sung nhân sự.

  

Cụ thể, Romano cho hay: "Arsenal có một cơ hội thậm chí còn lớn hơn [so với mùa hè] để thể hiện rằng họ muốn ký  những cầu thủ phù hợp vào đúng thời điểm.

Arsenal thực sự thông minh vào mùa hè vì những gì họ muốn. Chẳng hạn như Raphinha ở vị trí tiền vệ cánh, nhưng sau đó họ không thể cạnh tranh vì cầu thủ này muốn gia nhập Barcelona.

Vì vậy, họ không lãng phí tiền cho những cầu thủ mà họ không tin tưởng. Họ đang chờ đợi như đã làm với Dusan Vlahovic vào tháng 1 năm ngoái. Họ muốn có Vlahovic, nhưng anh ấy quyết định gia nhập Juventus.

Do đó, họ quyết định chờ đợi và ký hợp đồng với Gabriel Jesus. Vì vậy, chiến lược sẽ giống như vậy.”

Tiểu Lam - theo xevathethao.vn | 08:01 27/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục