Romano chỉ ra 2 mục tiêu tuyến giữa của Chelsea

14:44 Thứ năm 27/04/2023

TinTheThao.com.vnKý giả Fabrizio Romano đã có những cập nhật trên trang CaughtOffside về 2 mục tiêu chuyển nhượng cho hàng tiền vệ của Chelsea.

 

Chelsea đang chuẩn bị chứng kiến một cuộc thanh lọc lực lượng lớn vào kỳ chuyển nhượng hè, đặc biệt nơi hàng tiền vệ khi những trụ cột của họ như N'Golo Kante, Mateo Kovacic và Mason Mount đều đang đứng trước khả năng ra đi. 

Do đó, ngay từ thời điểm này, The Blues đã bắt đầu tính đến phương án tăng cường lực lượng cho mùa giải tới. Theo tiết lộ của nhà báo Fabrizio Romano, đội chủ sân Stamford Bridge đang dành sự quan tâm đến 2 mục tiêu, bao gồm Romeo Lavia của Southampton và Manu Kone từ Borussia Monchengladbach. 

Romano chỉ ra 2 mục tiêu nơi tuyến giữa của Chelsea - Bóng Đá

Chelsea muốn chiêu mộ Lavia và Kone.  

Cả 2 đều là những tiền vệ giàu sức chiến đấu, có phong cách chơi cơ động, sẵn sàng lên công về thủ và sở hữu khả năng sút xa nguy hiểm. 

Lên tiếng về 2 mục tiêu của Chelsea, ký giả Fabrizio Romano bày tỏ trên CaughtOffside: "Tôi đã có đề cập vào thời điểm vài tháng trước về những cái tên được Chelsea nhắm đến, trong đó có Romeo Lavia (Southampton) và Manu Kone (Borussia Monchengladbach).Tuy nhiên, quyết định cuối cùng sẽ chỉ được đưa ra bởi HLV trưởng, nhiều khả năng sẽ là HLV Mauricio Pochettino". 

Phi Yến | 14:14 27/04/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục