Romano cập nhật vụ Dembele, một đội bóng ở London vào cuộc

13:50 Thứ sáu 21/01/2022

TinTheThao.com.vnCầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele đang lọt vào tầm ngắm của Chelsea và không loại trừ khả năng anh sẽ chuyển đến đầu quân cho The Blues trong thời gian tới.

 

Giám đốc Barca nói về tương lai Dembele

Ousmane Dembele có vẻ sẽ rời Barca trong tháng Giêng hoặc vào thời điểm cuối mùa bóng bởi BLĐ Barca đang dần mất kiên nhẫn vào cầu thủ này. Theo HLV Xavi chia sẻ, Dembele phải ký hợp đồng hoặc anh phải rời đi.

Romano offers update on Ousmane Dembele to Chelsea - Bóng Đá

 Dembele không muốn gia hạn hợp đồng với Barca.

Trước đó, báo chí Tây Ban Nha đưa tin Dembele từ chối lời đề nghị gia hạn của Barca. Cụ thể, mức lương mà Dembele đưa ra vượt quá khả năng chi trả của đội chủ sân Nou Camp. 

Trong bối cảnh đó, Chelsea được xem là một bến đỗ tiềm năng cho cầu thủ người Pháp. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano mới đây đã cập nhật tình hình của Dembele thông qua kênh Twitch của mình.

Theo Romano, Chelsea và người đại diện của Dembele đã có liên hệ với nhau, nhưng chưa có cuộc đàm phán cấp cao nào cho đến thời điểm hiện tại. Như vậy, Chelsea vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào, dù tình trạng này có thể sớm thay đổi.

Ngoài ra, Romano xác nhận Newcastle cũng đang nằm trong cuộc đua giành lấy chữ ký của Dembele. Hợp đồng của Dembele và Barca chỉ còn 6 tháng nữa là đáo hạn. Do đó, nếu muốn "gỡ" lại một chút tiền, Barca sẽ phải đẩy cầu thủ này đi ngay trong tháng Giêng. Trong quá khứ, đội chủ sân Nou Camp phải chi tới 145 triệu euro cho Dortmund để chiêu mộ Dembele vào năm 2017. 

Ngọa Long | 12:52 21/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục