Romano cập nhật thương vụ hot ở Premier League 2024

18:07 Thứ hai 02/10/2023

TinTheThao.com.vnThông qua Caught Offside, nhà báo Fabrizio Romano đã đưa ra dự đoán về tương lai ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Sau màn khởi đầu đầy ấn tượng, tiền đạo Pedro Neto của Wolves đang trở thành cái tên được nhiều đội bóng lớn nhắm đến. Cầu thủ người Bồ Đào Nha thể hiện khả năng rê dắt và tốc độ đáng kinh ngạc.

Kể từ khi Premier League 2023/24 khởi tranh đến nay, hầu như mỗi trận Neto đều có tình huống vượt mặt các hậu vệ và góp dấu giày vào 5 bàn thắng chỉ sau 7 lần ra sân. Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano cũng đã cập nhật tình hình tương lai Neto thông qua cuộc phỏng vấn với Caught Offside.

That is brilliant by Neto - who is now up to four assists already this season.  - Bóng Đá

 Neto sở hữu kỹ thuật cá nhân hàng đầu. 

"Có cảm giác rằng vào năm 2024, chúng ta sẽ chứng kiến các câu lạc bộ lớn quan tâm đến Neto. Hiện tại không có sự rõ ràng nào về mức giá, cũng bởi vì vào mùa hè đối với Wolves, việc bán Neto thậm chí không phải là chủ đề, anh ấy là ngôi sao không thể chạm tới.

Arsenal đã theo dõi cầu thủ này, họ biết rất rõ về cầu thủ này và họ muốn có anh ấy vào năm ngoái, nhưng cũng có những câu lạc bộ khác đang để mắt đến tình hình.

Nhiều câu lạc bộ đang coi Neto là mục tiêu và họ biết anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, mặc dù hiện tại tôi không thể nêu tên những câu lạc bộ này. Nhưng như tôi đã nói, vào năm 2024, tình hình của Neto có thể là một điều đáng theo dõi."

Trường Sơn | 17:37 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục