Romano cập nhật, Liverpool sẽ chấm dứt hợp đồng với một cái tên

20:32 Thứ tư 22/03/2023

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Fabrizio Romano, tiền vệ người Brazil sẽ rời The Kop mùa hè 2023 sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn.

 

Theo cập nhật từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, tiền vệ Arthur Melo sẽ chia tay Liverpool mùa hè này. Ngôi sao người Brazil quay trở lại Juventus sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn trong màu áo The Kop.

Đội chủ sân Anfield sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt Melo. Chấn thương dai dẳng vô hình trung khiến Melo không để lại bất kỳ dấu ấn nào trong khoảng thời gian cập bến sân Anfield. 

"Cậu ấy không may mắn khi dính chấn thương. Arthur đã quay trở lại nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ trở về Juventus vào tháng 7," người đại diện Pastorello chia sẻ với Tmw. 

Liverpool chốt tương lai Arthur Melo - Bóng Đá

Melo có khả năng chia tay Liverpool hè này.

Liverpool gây bất ngờ cho nhiều người khi chiêu mộ Arthur Melo ở ngày cuối TTCN hè 2022. The Kop xem tiền vệ người Brazil như phương án chữa cháy cho cuộc khủng hoảng nhân sự nơi khu vực trung tuyến.

Trái với sự kỳ vọng ban đầu, cựu sao Barcelona gặp chấn thương và hầu như không để lại dấu ấn chuyên môn nào. Nhiều nhà chuyên môn nhận định Melo là bản hợp đồng thất bại của Jurgen Klopp.

"Tôi không nghĩ Melo là câu trả lời cho hàng tiền vệ Liverpool trong vòng 3 đến 4 năm tới. Tôi nghĩ việc mang về một ai đó theo dạng cho mượn là điều nhạy cảm" cựu danh thủ Jamie Carragher bình luận.

Anh Nguyễn | 20:02 22/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục