Romano cập nhật chi tiết thương vụ Mbappe

20:13 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Fabrizio Romano đã cung cấp một số thông tin chi tiết về khả năng Kylian Mbappe đầu quân cho Real Madrid.

Fabrizio Romano đã nói về thương vụ chuyển nhượng Kylian Mbappe sang Real Madrid vào đầu tuần này và mới đây chuyên gia chuyển nhượng này đã có những cập nhật chi tiết trên Twitter. 

Theo đó, Romano cho rằng bất chấp những tin đồn trái chiều, Kylian Mbappe chỉ đang đàm phán trực tiếp với Real Madrid. Hơn nữa, Kền kền trắng là bên duy nhất đưa ra đề nghị cụ thể cho Mbappe ở giai đoạn này. 

Fabrizio Romano has an in-depth update on Kylian Mbappe to Real Madrid - Bóng Đá

 Chỉ có Real là đang tiếp xúc với Mbappe.

Romano cho biết thêm: "Hợp đồng chính thức của Kylian Mbappe vẫn chưa được ký chính thức vì vẫn còn một số chi tiết cần làm rõ, nhưng chúng tôi đang nói về chi tiết nên thỏa thuận thực sự đang tiến đến giai đoạn cuối và giai đoạn ký kết."

Romano còn thông tin rằng tại Real Madrid, Mbappe sẽ nhận được mức lương ngang bằng với những cầu thủ hàng đầu của câu lạc bộ, bao gồm Vinicius Junior và Jude Bellingham.

Mặc dù vẫn còn những vấn đề phức tạp cần giải quyết, nhưng nhà báo Italia kết luận bằng cách tuyên bố rằng hợp đồng chính thức đang nằm trong tay Mbappe, vì vậy thương vụ đang tiến triển tốt.

Ngọa Long | 19:43 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục