Romano báo tin vui cho Man Utd, hé lộ thời điểm Sancho đến Old Trafford

05:59 Thứ năm 17/06/2021 | 2

TinTheThao.com.vnNhà báo chuyên về chuyển nhượng, Fabrizio Romano đã có những cập nhật mới nhất về thương vụ Jadon Sancho.

Sau một mùa bóng trắng tay, Man Utd hiểu rằng họ cần phải mạnh tay chi tiêu trong mùa Hè 2021 này để tìm kiếm vinh quang. Ole Gunnar Solskjaer muốn củng cố ở hầu hết các tuyến của đội chủ sân Old Trafford. Trong đó, vị trí tiền vệ phải là nơi mà họ sẽ ưu tiên, và Jadon Sancho là mục tiêu số 1 của Quỷ đỏ.

“It will be quick negotiations” – Fabrizio Romano offers huge update on Jadon Sancho - Bóng Đá

 Sancho được Man Utd theo sát.

Borussia Dortmund đã làm khó Man Utd với mức định giá Sancho vào khoảng 120 triệu euro năm ngoái. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã khác đi. Nhà báo và chuyên gia chuyển nhượng uy tín Fabrizio Romano mới đây tuyên bố rằng việc Man Utd chiêu mộ thành công Sancho sẽ không còn phải kéo dài nữa.

"Lần đầu tiên, giữa Man Utd, Dortmund và Jadon Sancho rất lạc quan và tự tin về một thỏa thuận diễn ra vào mùa hè này,” Romano nói. "Hai câu lạc bộ vẫn đang đàm phán và Man Utd phải hoàn tất thương vụ này.

Câu chuyện về Jadon Sancho sẽ không dài như mùa hè năm ngoái. Nếu Sancho gia nhập Man Utd, đó sẽ là những cuộc đàm phán nhanh chóng - đó sẽ là vấn đề trong vài tuần và sẽ không kéo dài cho đến cuối tháng 8."

Sancho, người còn hai năm trong hợp đồng, có giá vào khoảng 90 triệu euro trong năm nay - một sự sụt giảm lớn so với mùa hè 2020.

Sancho tỏa sáng ở U17 World Cup:

 
Minh Tuấn | 05:01 17/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục