Romano báo tin cực vui cho Chelsea vụ Michael Olise

12:18 Thứ năm 20/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Fabrizio Romano, Chelsea hiện tự tin ký hợp đồng với một cầu thủ ưu tú mà họ đang nỗ lực theo đuổi.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã có một số tin tức rất tích cực về nỗ lực của Chelsea trong việc mua Michael Olise từ Crystal Palace trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nhưng anh cũng xác nhận rằng Palace cũng đã đề nghị Olise một hợp đồng mới để ở lại câu lạc bộ.

Mùa hè năm ngoái, Olise đã đồng ý các điều khoản với Chelsea nhưng sau đó lại ký hợp đồng mới với Palace, người hâm mộ Chelsea lo sợ kịch bản này sắp lặp lại.

Olise có thể đến Chelsea hè này.

Romano nói: "Chelsea tự tin vào thương vụ Michael Olise! Họ đã có những cuộc trò chuyện tích cực! Palace đã đề nghị với cậu ấy một hợp đồng mới, nhưng họ biết Chelsea mới là ứng cử viên sáng giá!"

Romano cũng cho biết rằng anh không mong đợi câu chuyện này kéo dài và Palace sẽ hy vọng được nghe kết luận cuối cùng vào tuần tới.

Chelsea khả năng sẽ đầu tư vào thị trường chuyển nhượng một lần nữa vào hè này sau khi các tân binh mùa trước dần vào guồng ở giai đoạn cuối mùa giải.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 12:18 20/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục