Romano: "Arsenal xác định mục tiêu này từ 2 năm trước"

09:37 Thứ hai 05/06/2023

TinTheThao.com.vnArsenal đánh giá cao hậu vệ Edmond Tapsoba của Bayer Leverkusen và đã theo dõi anh nhiều lần, Fabrizio Romano nói với GIVEMESPORT.

 

Khi William Saliba và Gabriel Magalhaes thể hiện xuất sắc trong mùa giải này, việc ký hợp đồng với một trung vệ có vẻ không phải là ưu tiên ngay lập tức. Tuy nhiên, Saliba dính chấn thương vào cuối mùa giải, và phong độ của Arsenal sa sút đáng kể, có khả năng là nguyên nhân chính khiến họ mất chức vô địch Premier League.

Do đó trung vệ sẽ là một trong những vị trí mà Pháo thủ bổ sung vào mùa hè này, Tapsoba đã được nhắc đến từ lâu.

Hậu vệ trẻ mới đây đã nói về tương lai của mình và khả năng sang Anh chơi bóng. Anh nói về những tin đồn: "Điều đó làm tôi hạnh phúc, tất nhiên. Đó là điều cho thấy tôi đang làm tốt công việc và tôi chỉ cần tiếp tục. Nhưng Leverkusen là một đội bóng lớn, tâm trí và trái tim của tôi lúc này hoàn toàn ở đây, và sau đó chúng ta sẽ xem bước tiếp theo sẽ là gì."

Đội hình Arsenal bá đạo với Sterling, Mahrez và 3 chữ ký khác - Bóng Đá

 Arsenal để mắt đến Tapsoba từ lâu.

Romano cho biết Arsenal đã theo dõi Tabsoba nhiều lần: "Đối với Tapsoba, đó là về việc tuyển trạch. Đó là một cầu thủ mà họ biết rất rõ, và họ đã đưa cậu ấy vào danh sách của họ 1 hoặc 2 năm trước, vì vậy cậu ấy luôn là cầu thủ được Arsenal theo dõi."

"Họ đã cử tuyển trạch viên nhiều lần để theo dõi cầu thủ ở Europa League, vì vậy cậu ấy là cầu thủ mà họ đánh giá cao."

Thanh Vũ | 08:39 05/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục