Romano: 100% mục tiêu của Arsenal rời CLB

21:36 Thứ hai 11/12/2023

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ CaughtOffside, Fabrizio Romano đưa ra lời xác nhận tương lai về mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal.

Marcos Leonardo thuộc biên chế Santos là một sao trẻ triển vọng. Arsenal trở thành một trong những CLB muốn chiêu mộ Leonardo. Mới đây, Fabrizio Romano mang tin mừng cho đại diện London khi xác nhận Leonardo 100% rời Santos, trích dẫn từ CaughtOffside:

"Chắc chắn Marcos Leonardo sẽ rời Santos vào năm 2024, không còn nghi ngờ gì nữa và nó thậm chí không liên quan đến việc câu lạc bộ xuống hạng gần đây. Họ đã quyết định điều đó từ nhiều tháng trước".

Fabrizio Romano has made a firm prediction about the future of rumoured Arsenal transfer target Marcos Leonardo - Bóng Đá

 Leonardo ăn mừng bàn thắng cho Brazil tại sân chơi U20 World Cup.

"Có rất nhiều sự quan tâm, mỗi tuần Leonardo được liên kết với 5 hoặc 6 câu lạc bộ nhưng vẫn đang ở giai đoạn đầu với việc người đại diện gặp gỡ các câu lạc bộ. Cho đến nay vẫn chưa có gì cụ thể hoặc gần với Arsenal, bất chấp những đồn đoán suốt thời gian vừa qua".

Santos khó giữ chân tài năng trẻ của mình sau khi có lần đầu tiên trong lịch sử rớt hạng khỏi giải VĐQG hàng đầu Brazil. Giới mộ điệu dự đoán sẽ xuất hiện một cuộc tháo chạy rầm rộ tại CLB từng nuôi dưỡng những tài năng triển vọng như Pele, Robinho hay Neymar.

Lữ Phong | 21:06 11/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục