"Rơi xuống một chút nữa, nó sẽ là một câu chuyện khác"

23:24 Thứ bảy 04/03/2023

TinTheThao.com.vnCác cầu thủ Bournemouth đã có một tình huống chạm tay ở trong vòng cấm, nhưng trọng tài chính Chris Kavanagh không cho Arsenal được hưởng phạt đền.

 

Đó là tình huống xảy ra ở phút 33, trong một pha tranh chấp bóng bổng, hậu vệ Chris Mepham đã bật cao đánh đầu. Tuy nhiên, pha đón điểm rơi của Mepham đã không chuẩn xác và khiến trái bóng rơi vào tay. 

 Arteta rõ ràng không hài lòng với các quyết định của trọng tài.

Sky Sports bình luận về tình huống này như sau: "Trọng tài Chris Kavanagh đã lờ đi. Có một pha chạm tay của Mepham khi kèm Fabio Vieira và khi bóng rơi xuống, nó đập vào cánh tay của hậu vệ Bournemouth."

"VAR có xem xét - nhưng họ cho rằng đó không phải là pha bóng chạm tay. Nó ở trên cùng của cánh tay (gần vai) và có thể xuống một chút nữa, nó sẽ là một câu chuyện khác."

Chuyên gia Sam Blitz cũng đồng tình với quyết định của trọng tài. Blitz cho biết: "Sẽ rất khó nếu thổi một quả phạt đền ở đó. Thứ nhất, nó trúng vai. Thứ hai, Mepham thậm chí còn không nhìn vào quả bóng."

Ở hiệp một, Arsenal đã tạo ra một thế trận áp đảo trước Bournemouth. Họ có thời lượng kiểm soát bóng lên tới 86% và tung ra 14 cú sút. Đáng tiếc, các chân sút Pháo thủ thiếu chút duyên để có bàn thắng.

Ngọa Long | 22:54 04/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục